Tinh bột nghệ giúp chấm dứt tình trạng gàu và ngăn ngừa rụng tóc

Trị dứt điểm tình trạng gàu

Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng làm đẹp cho da hay chưa lành các vết thương. Nhưng nhiều người sẽ không biết được tác dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ dành cho da đầu. Đối với những bạn có da đầu khô thì tình trạng xuất hiện nhiều gau và thêm đó là các tác nhân của môi trường. Tinh bột nghệ chính là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ gàu nhanh chóng và hiệu quả.

Ngăn ngừa và chống rụng tóc

Nếu bạn thường xuyên gặp phải vấn đề bị rụng tóc khiến mái tóc của bạn ngày càng mỏng. Và việc rụng tóc này là do chế độ ăn của bạn chưa đảm bảo hay do áp lực công việc và gia đình. Hoặc do các bệnh lý về da đầu như nấm,…Nhưng bạn yên tâm đã có hợp chất Curcumin – 1 thành phần của tinh bột nghệ. Nó có tác động mạnh giúp cân bằng các vấn đề rối loạn gây nên rụng tóc của bạn và các bệnh khác trên da đầu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, curcumin trong nghệ có thể ức chế enzyme 5-alpha reductase, từ đó ngăn ngừa quá trình sản sinh hormone DHT gây rụng tóc.

Tinh bột nghệ có nhiều loại chất dinh dưỡng như protein, vitamin C, Vitamin E,… cùng các loại chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm… Nên chúng mang lại nhiều công dụng kỳ diệu cho con người. Các rất nhiều công dụng giúp bạn bảo vệ an toàn cơ thể của mình